About

Blog giới thiệu lọc nước Ozone
Nhờ sự cộng tác với các kỹ sư, các chuyên gia đầu ngành về môi trường, trung tâm lọc nước Ozone  đã tự sản xuất  và phân phối các dòng máy Ozone gia đình, Ozone khử mùi, Ozone công nghiệp cao cấp có thương hiệu Ozone Maxx tới hàng nghìn hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh… trên toàn quốc.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi gồm có:


+ Chuyên cung cấp các loại máy Ozone khử độc thực phẩm, Ozone gia đình, máy ozone khử mùi…

+ Cung cấp các dòng máy Ozone công nghiệp từ công suất nhỏ nhất cho đến các loại máy Ozone công nghiệp công suất lớn nhất.

+ Cung cấp các giải pháp chuyên biệt về xử lý nước, làm sạch nguồn nước sinh hoạt, nước bể bơi, nước thải công nghiệp, nước cấp cho sản xuất…


Sử dụng máy lọc nước ozone
Sử dụng máy lọc nước ozone

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu “trở thành nhà phân phối các sản phẩm về máy Ozone chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam có giá thành cạnh tranh”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt phương châm hoạt động:

+ Dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ
+ Đưa các giải pháp làm sạch nguồn nước tiên tiến nhất thế giới về ứng dụng trong nước.
+ Thực hiện đúng nguyên tắc:  chuyên nghiệp – nhanh chóng – tin cậy.
+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tâm huyết cả trước – trong  và sau khi mua hàng.

Với nền tảng kỹ thuật gần 10 năm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng các kỹ thuật viên, chuyên gia kinh tế, chuyên gia môi trường, các kỹ sư chế tạo máy, kỹ sư điện tử… Trung tâm chúng tôi luôn tự hào là đối tác lâu năm của các cơ sở, doanh nghiệp, các hộ gia đình và nhiều hệ thống xử lý nước, làm sạch bể bơi cao cấp cho chung cư, biệt thự, resort… hiện nay trên cả nước.
Trong những định hướng phía trước của mình, trung tâm lọc nước Ozone rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của khách hàng, nhờ điều này mà chúng tôi đã thành công được 70% trong việc đưa các thiết bị - công nghệ sạch đến người tiêu dùng.

Trung tâm lọc nước Ozone
Hotline: 0966 596 908

Điện thoại: 04 6259 1415 – 0904 585 683

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét